• t1
  • t2
  • t3
  • t4
  • t5
2 3 4 5 6

இலக்கியங்கள்

ஐம்பெருங்காப்பியங்கள் / Aimperu Kaappiyankal

  • சிலப்பதிகாரம் – Silappathikaaram
  • மணிமேகலை – Manimegalai
  • சீவக சிந்தாமணி – Seevaga Sinthaamani
  • வளையாபதி – Valaiyaapathi
  • குண்டலகேசி – Kundalaakesi

ஐஞ்சிறுகாப்பியங்கள் / Ainchiru Kaappiyankal

  • உதயணகுமார காவியம் – Uthayana Kumaara Kaaviyam
  • நாககுமார காவியம் – Naaga Kumaara Kaaviyam
  • யசோதர காவியம் – Yasodhara Kaaviyam
  • சூளாமணி – Soolaamani
  • நீலகேசி – Neelakesi

எட்டுத்தொகை நூல்கள் / Ettu Thokai Noolkal

  • நற்றிணை – Natrinai
  • குறுந்தொகை – Kurunthokai
  • ஐங்குறுநூறு – Ainkurunuru
  • கலித்தொகை – Kalithokai
  • அகநானூறு – Aganaanooru
  • பதிற்றுப்பத்து – Pathitrupathu
  • புறநானூறு – Puranaanooru
  • பரிபாடல் – Paripaadal

பத்துப்பாட்டு நூல்கள் / Pathu Paattu Noolkal

  • திருமுருகாற்றுப்படை – Thirumurugatrupadai
  • பொருநராற்றுப்படை – Porunaratrupadai
  • சிறுபாணாற்றுப்படை  – Sirupaanaatrupadai
  • பெரும்பாணாற்றுப்படை – Perumpaanaatrupadai
  • மலைபடுகடாம் – Malaipadukadaam
  • மதுரைக்காஞ்சி – Maduraikaanchi
  • குறிஞ்சிப்பாட்டு – Kurinchipaattu
  • பட்டினப்பாலை  – Pattinapaalai
  • முல்லைப்பாட்டு – Mullaipaattu
  • நெடுநல்வாடை  – Nedunalvaadai

பதினெண் கீழ்கணக்கு நூல்கள் / Pathinen Keezh Kanakku Noolkal

  • நாலடியார் – Naaladiyar                
  • நான்மணிக்கடிகை – Naanmanikadigai
  • இனியவை நாற்பது – Iniyavai Naarpathu      
  • இன்னா நாற்பது – Inna Naarpathu
  • திரிகடுகம் – Thirikadugam
  • ஆசாரக் கோவை – Aasaara Kovai
  • சிறுபஞ்சமூலம் – Sirupancha Moolam 
  • முதுமொழி காஞ்சி – Muthumozhi Kanchi
  • பழமொழி நானூறு – Pazhamozhi Naanooru
  • ஏலாதி – Ealaathi
  • திருக்குறள் – Thirukural
  • கார் நாற்பது – Kaar Naarpathu
  • ஐந்திணை ஐம்பது – Ainthinai Aimpathu
  • திணைமொழி ஐம்பது – Thinaimozhi Aimpathu
  • ஐந்திணை எழுபது – Ainthinai Ezhupathu
  • திணைமாலை நூற்றைம்பது – Thinaimaalai Nootraimpathu
  • கைநிலை – Kainilai
  • களவழி நாற்பது – Kalavazhi Naarpathu           
Close Menu